(+84) 094 1818 618

Trồng răng sứ Nha khoa Implant

Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật cấy ghép Implant được ứng dụng tại các nha khoa, giúp phục hình trong tất cả các trường hợp: mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm…

Nổi bật trong số đó là công nghệ Implant 4S – một sáng tạo xuất sắc của đội ngũ nhà khoa học đang làm việc tại Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth. Sau khi được chứng nhận chất lượng từ Liên đoàn Nha khoa Quốc tế, kỹ thuật này nhanh chóng được ứng dụng tại nhiều nha khoa trên Thế giới.

Sự khác biệt của phương pháp trồng răng Implant 4S chính là ở yếu tố “4S”, viết tắt của: Strength – Sức mạnh, Speed – Tốc độ, Safe – An toàn và Stable – Sự ổn định. Từ đây có thể hiểu được, kỹ thuật Implant 4S có sự tối ưu về: khả năng tích hợp xương, độ bền và đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng sau khi cấy ghép Implant.
https://ojs.uv.es/index.php/kamchatka/user/viewPublicProfile/242644
http://revistas.uned.es/index.php/REEC/user/viewPublicProfile/699816
https://ojs.franca.unesp.br/index.php/historiaecultura/user/viewPublicProfile/526323
http://journals.sbmu.ac.ir/en-me/user/viewPublicProfile/158679
https://journals.sfu.ca/thirdspace/index.php/journal/user/viewPublicProfile/175647
http://revistas.uned.es/index.php/REEC/user/viewPublicProfile/699862
https://ojs.uv.es/index.php/kamchatka/user/viewPublicProfile/242645
https://ojs.franca.unesp.br/index.php/historiaecultura/user/viewPublicProfile/526346
http://journals.sbmu.ac.ir/en-me/user/viewPublicProfile/158689
https://journals.sfu.ca/thirdspace/index.php/journal/user/viewPublicProfile/175667

 LỢI ÍCH KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

  • Với công nghệ trồng răng Implant 4S, thời gian cấy trụ chỉ khoảng 7 – 10 phút/trụ. Và tổng thời gian điều trị thay vì 3 – 6 tháng, sẽ được rút ngắn còn khoảng 2 – 3 tháng. Sau khi hoàn thiện quá trình cấy ghép, bạn có thể ăn nhai bình thường như răng thật mà không có bất kỳ khó chịu nào.
  • Với công nghệ cấy ghép Implant 4S mới nhất, độ chịu lực và độ bền của trụ Implant được cải thiện rất nhiều. Độ chịu lực của răng Implant gấp 7 – 8 lần so với răng thật. Đảm bảo ăn nhai các vật cứng, dai vô cùng thoải mái.
  • Với phương pháp cầu răng sứ phải mài nhỏ răng thật để làm trụ cầu thì đối với kỹ thuật cấy ghép Implant 4S – trụ Implant tồn tại hoàn toàn độc lập. Mỗi trụ sẽ được đặt đúng vị trí chân răng đã mất, tích hợp cứng chắc với xương hàm và không ảnh hưởng đến bất kỳ răng kế cận nào.
  • Chất liệu trụ Implant lành tính và an toàn với cơ thể, giúp cho thời gian sử dụng của trụ kéo dài mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.
  • Trụ Implant được cấy cố định vào xương hàm, ngăn chặn không cho xương hàm tiêu biến, thúc đẩy nhanh quá trình lành thương và phục hồi.

Để quy trình trồng răng Implant 4S diễn ra an toàn nhất, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một nha khoa uy tín, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Đảm bảo sau khi điều trị, không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra đối với sức khỏe của bạn.

Các tin khác